CN CÔNG TY TNHH CARGILL VIỆT NAM TẠI HƯNG YÊN

Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính với hơn 150.000 nhân viên làm việc trên 70 quốc gia khắp các châu lục.  
 
Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam. 
 
Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. 
 
Chi Nhánh Công ty TNHH Cargill Việt Nam tại Hưng Yên ra đời năm 2004 nhằm đáp ứng các nhu cầu thị trường của các tỉnh phía Bắc. 
Đ/c: KCN Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
 
Công Ty TNHH Công Nghệ DST DST vinh dự khi được tập đoàn Cargill chọn làm nhà thầu chính thi công chính cho các hạng mục:
- Phòng cháy chữa cháy(PCCC).
- Camera an ninh giám sát (CCTV).
- Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng.
- Hệ thống âm thanh (PA) nhà máy.....
DST - Cargill Hưng Yên