Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập DST

Nhân kỷ niệm 7 năm ngày thành lập CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DST (17/6/2010 - 17/6/2017), thay mặt Ban Giám Đốc, Ban Điều hành công ty, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty DST, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.
Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, DST đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ cơ khí, Cơ điện lạnh và Xây lắp công nghiệp, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty DST, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà DST. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
 

Với kim chỉ nam “ Vấn đề của bạn - Giải pháp của chúng tôi” tạo dựng niềm tin từ chính chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty DST, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển, đưa Công Ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể đã có lịch sử 7 năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm nhiều thành tích mới. 
 

Một lần nữa, Mừng sinh nhật lần thứ 7 công ty DST, tôi xin chúc công ty vươn vai kết nối, chung tay xây dựng, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
"HÃY GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT "